Giảm nhăn, làm mịn da với trứng gà

✦ 20/07/2015 ✦ Lượt xem (3105)

Chào các bạn! không biết các bạn có thích ăn trứng gà không? trứng gà vừa ngon lại vừa bổ. Ngoài để ăn trứng gà còn dùng làm trong việc làm đẹp nữa đấy.

Khi làm đẹp với trứng gà thì với mỗi loại da sẽ có cách làm đẹp với trứng gà khác nhau, cách làm mặt nạ cũng khác, nếu chỉ sử dụng lòng trắng thì lòng đỏ để ăn, và ngược lại. Sử dụng trứng gà theo cách “nội công ngoại kích” này tận dụng tối đa lợi ích trứng gà đem lại vừa có sức khỏe lại vừa có làn da đẹp.

Giới thiệu đến các bạn một số loại mặt nạ từ trứng gà có công dụng giảm nhăn, vì đây là một loại nguyên liệu rất tốt và rất sẵn có! Trong thành phần của trứng gà chứa rất nhiều loại vitamin cần thiết cho cơ thể. Dùng trứng gà đắp mặt nạ sẽ giúp làm trắng, nuôi dưỡng làn da, ngăn ngừa mụn, chống nhờn, giảm nếp nhăn hiệu quả không ngờ.

Làm mặt nạ giảm nhăn, mịn da với trứng gà

Mặt nạ trứng gà giảm nhăn cho da thường, da khô

Chuẩn bị:
● 1 lòng đỏ trứng gà
● 1 thìa mật ong
● ½ thìa dầu oliu

Bạn dùng lòng đỏ trứng, trộn đều với dầu oliu và mật ong. Nếu bạn muốn trứng không có mùi tanh, bạn có thể cho thêm vài giọt nước hoa hồng nha. Tiếp đến, các bạn rửa mặt sạch, đắp hỗn hợp lên trong vòng 20 phút rồi rửa sạch với nước lạnh.

Mặt nạ trứng gà ta

Mặt nạ trứng gà ta

Mặt nạ trứng gà giảm nhăn cho da nhờn

Chuẩn bị:
● 1 lòng trắng trứng gà
● 1 thìa mật ong 1
● 2 thìa nước chanh

Bạn hãy đánh bông lòng trắng trứng, cho thêm mật ong và nước chanh, trộn đều hỗn hợp này. Tiếp đến, thoa hỗn hợp lên mặt trong vòng 20 phút (lúc đó da mặt bạn khá căng và khô), các bạn hãy rửa lại với nước ấm và rửa tiếp lần cuối bằng nước lạnh.

Mặt nạ trứng gà giảm nhăn cho da nhạy cảm

Chuẩn bị:
● 1 lòng đỏ trứng gà
● 1 thìa mật ong
● 2 thìa sữa chua

Tương tự như những cách trên, các bạn chỉ cần trộn đều các thành phần với nhau, đắp hỗn hợp lên mặt chừng 15 phút sau đó rửa sạch với nước ấm.

Làm mặt nạ giảm nhăn, mịn da với trứng gà vô cùng đơn giản phải không bạn? Chúc các bạn luôn có làn da mịn màng, xinh tươi, luôn đẹp rạng rỡ.

 

Bạn muốn sử dụng trứng gà ta để chế biến các món ăn ngon cho gia đình bạn. Trứng gà ta sạch, thơm, bổ dưỡng, mùi vị từ trứng gà đặc biệt hợp với khẩu vị người Việt Nam ta. Trứng gà từ giống gà bản địa như: gà ri, gà mía, gà Đông Tảo....chăn nuôi thả vườn, ăn thức ăn tự nhiên, sinh học...

Gọi hotline 096 831 8765 để đặt mua. Trứng gà ta sẽ được đưa đến bạn.

Địa chỉ Cửa hàng Trứng Gà Ta tại Số 28, Ngõ 580 Trường Chinh, Hà Nội

Các bài viết trước đó

Gọi đặt mua